Thiết kế quán Bar – Karaoke

THƯ GIÃN CÙNG VỚI BAR – KARAOKE

Hòa mình với xu hướng hiện đại, không gian vui chơi giải trí đang là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của hiện đại, bạn đang có dự định kinh doanh một quán bar nhỏ nhưng với diện tích hạn chế. Vậy làm thế nào để thiết kế quán bar – karaoke của bạn thật sự ấn tượng và thu hút được khách hang,HIỂN ANH sẽ thế kế cho bạn mô hình Bar – Karaoke phóng cách hiện đại nhất.

Với việc khéo léo trong thiết kế nội thất quán Bar – Karaoke, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự độc đáo ấn tượng riêng. Điểm thu hút khách hàng và thôi thúc khách hàng khi bước chân vào không gian quán Bar – Karaoke  của bạn là việc thiết kế nội thất khác biệt so với các không gian khác. Vì vậy, để thiết kế nội thất quán Bar – Karaoke đẹp với phong cách hiện đại, đòi hỏi người thiết kế phải là người có đầu óc thẩm mỹ, sáng tạo và phải luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới để trang trí không gian quán Bar – Karaoke mới mẻ và hiện đại.

Với thiết kế nội thất quán Bar – Karaoke thì âm thanh và ánh sáng là vô cùng quan trọng, cũng chính vì vậy mà khi thiết kế đến phần âm thanh cho quán luôn phải lưu ý tới diện tích cũng như độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế phù hợp để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất.

Sử dụng tông màu tối như màu đen hoặc nâu sang trọng làm chủ đạo để tạo nền cho các hiệu ứng ánh sáng thêm rực rỡ. Với những đèn LED chiếu, cảm ứng ánh sáng theo nhạc kết hợp cùng những hình khối design khỏe khắn, mạnh mẽ sẽ giúp bạn có một quán Bar – Karaoke mang đầy sự bí ẩn, hấp dẫn, cuốn hút những người trẻ tuổi.

Hướng quầy bar được nhìn trong suốt

Ánh sáng được sử dụng trong thiết kế nội thất quán bar là loại đèn trang trí đa sắc màu với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau dùng trong trang trí. Với diện tích nhỏ, quán bar sử dụng đèn treo, đèn laser, đèn led quét tia… và kết hợp cùng với các vật dụng trang trí khác nhằm tạo lên hiệu ứng ánh sáng kết hợp âm thanh sôi động cho quán Bar.

Hướng trên tầng nhìn xuống

Một không gian quán bar sang trọng và hiện đại với đồ nội thất cao cấp như tủ rượu, bàn ghế được thiết kế và trang trí theo phong cách mới lạ, ấn tượng để thu hút khách hàng đến với quán Bar …

Nắm bắt được sự xu thế các quán café, karaoke, quán bar… ngày càng trở nên phổ biến. Hiểu được giá trị thực  của việc thiết kế Bar – Karaoke, HIỂN ANH chúng tôi đã và đang tham vấn thiết kế thi công các loại hình bar như : thiết kế Bar – Karaoke gia đình, thiết kế Bar – Karaoke mini trong phòng khách sạn, thiết kế Bar – Karaoke lớn.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới Hiển Anh để được tư vấn thiết kế quán Bar – Karaoke hiện đại nhất: Hotline 0931.225.778 – 0941.225.778