Thiết kế quán cafe

Tạo ra một không gian tự nhiên và mộc mạc gắn với sự tinh tế sẽ mang lại một cảm giác thư giãn và cuốn hút khi ngồi thưởng trà hay trao đổi công việc. Chính vì vậy việc thiết kế một không gian đặc biệt của quán cafe sẽ không hề đơn giản, đòi hỏi nhà thiết kế phải có tâm hồn để đưa ý tưởng đó trở thành hiện thực. 

Quán cafe đã thi công xong

Mô hình do HIỂN ANH thiết kế

Ngoài việc pha chế đồ ngon thì không gian của quán cafe có thể chiếm tới trên 50% quyết định việc khách hàng sẽ quay lại ở những lần tiếp theo. Do vậy nếu bạn có ý tưởng mở một quán cafe thì nên chú trọng ở điểm này.

Bản thiết kế quán cafe

Khâu lên ý tưởng vừa phù hợp với cửa hàng của mình vừa thỏa mãn được hầu hết khách hàng là điều được quan tâm hàng đầu. Do đó hãy tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất uy tín để có được một quán cafe đẹp và gây được ấn tượng nhất .

HIỂN ANH là đơn vị đã trực tiếp thiết kế và thi công nhiều hạng mục tại các quán cafe trên địa bàn Hà Nội, theo ghi nhận thì luôn nhận được sự hài lòng từ các khách hàng, đặc biệt đối với các khách hàng khu vực Hai Bà Trưng hay Hoàn Kiếm.

HIỂN ANH tự tin đảm nhiệm tốt vai trò trong việc tư vấn giải pháp và hiện thực hóa theo đúng mong muốn của quý khách hàng .

Quý khách hàng hãy liên hệ tới Hiển Anh để có được quán cafe đắt khách nhất khu vực: Hotline 0931.225.778 – 0941.225.778